2567 โครงการยกระดับผลิตภัณฑ์อาหารเชิงสุขภาพและเชิงหน้าที่จากเห็ดด้วยกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานเพื่อเข้าสู่ตลาดวีแกน 0
QR Code
รหัสโครงการ
6223
ผู้รับผิดชอบโครงการ
ผศ.ดร.ปิยะนุช รสเครือ 082-165-8141
หน่วยงาน
วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชัยภูมิ
ชื่อโครงการ
โครงการยกระดับผลิตภัณฑ์อาหารเชิงสุขภาพและเชิงหน้าที่จากเห็ดด้วยกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานเพื่อเข้าสู่ตลาดวีแกน
พิกัด
ละติจูด : 18.73233
ลองติจูด : 100.75747
ผู้รับผิดชอบ
วัตถุประสงค์
1.เพื่อพัฒนากระบวนการผลิตและควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์กาแฟผสมน้ำเห็ดสกัดและซอสอเนกประสงค์จากเห็ด สูตรวีแกน
2.เพื่อออกแบบบรรจุภัณฑ์ และฉลากผลิตภัณฑ์จากที่ได้มาตรฐานสากล
3.เพื่อส่งเสริมการเชื่อมโยงสินค้าสู่แพลตฟอร์มการตลาดอาหารสุขภาพ
4.เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้กระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์จากเห็ด
ตัวชี้วัด
งบประมาณอนุมัติ
218,500
งบประมาณที่ใช้
0
งบประมาณที่เหลือ
218,500
ข้อเสนอโครงการ
ยืนยันโครงการ
ผู้รับบริการ(แผน)
30
ผู้รับบริการ(จริง)
0
ติดตามผล
0
นำไปใช้ประโยชน์
0
มูลค่าทางเศรษฐกิจ
0
ความพึงพอใจ
ปัจจัยนำเข้า
ผลผลิต
แผน
ผล
ผล
ผลลัพธ์
แผน
ผล
ผล
ผลกระทบ
แผน
ผล
ผล
รายงานความก้าวหน้า
ไตรมาส | ผลการดำเนินงาน | งบประมาณที่ใช้ | ผู้รับบริการ |
---|