2567 นวัตกรรมจาก BCG สู่ผลิตภัณฑ์ Croco Crispy ตำบลท่ามะเฟือง อำเภอพิชัย จังหวัดอุตรดิตถ์ 0
QR Code
รหัสโครงการ
6215
ผู้รับผิดชอบโครงการ
อาจารย์โอปอล์ รังสิมันตุชาติ 085-362-5461
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยราชภัฎอุตรดิตถ์
ชื่อโครงการ
นวัตกรรมจาก BCG สู่ผลิตภัณฑ์ Croco Crispy ตำบลท่ามะเฟือง อำเภอพิชัย จังหวัดอุตรดิตถ์
พิกัด
ละติจูด : 17.23782
ลองติจูด : 100.05490
ผู้รับผิดชอบ
วัตถุประสงค์
1.เพื่อส่งเสริมทักษะความรู้ ความเข้าใจและทักษะการผลิต การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากเนื้อจระเข้ ด้วยเทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร Croco Crispy
2.เพื่อออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ระลึก Croco Crispy ด้วยกระบวนการใช้นวัตกรรมการออกแบบผลิตภัณฑ์และสร้างคุณค่าประสบการณ์ ด้วยนวัตกรรมตัวสินค้าและบริการเพื่อการท่องเที่ยว
ตัวชี้วัด
งบประมาณอนุมัติ
200,000
งบประมาณที่ใช้
0
งบประมาณที่เหลือ
200,000
ข้อเสนอโครงการ
ยืนยันโครงการ
11/04/2567
ผู้รับบริการ(แผน)
29
ผู้รับบริการ(จริง)
0
ติดตามผล
0
นำไปใช้ประโยชน์
0
มูลค่าทางเศรษฐกิจ
0
ความพึงพอใจ
ปัจจัยนำเข้า
ผลผลิต
แผน
ผล
ผล
ผลลัพธ์
แผน
ผล
ผล
ผลกระทบ
แผน
ผล
ผล
รายงานความก้าวหน้า
ไตรมาส | ผลการดำเนินงาน | งบประมาณที่ใช้ | ผู้รับบริการ |
---|