2567 นวัตกรรมการแปรรูปกระเทียมดำโดยการใช้ตู้อบพลังงานแสงอาทิตย์แบบผสมผสาน 0
QR Code
รหัสโครงการ
6212
ผู้รับผิดชอบโครงการ
นางสาวสกุลรัตน์ คำเจริญ 081-783-6368
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่
ชื่อโครงการ
นวัตกรรมการแปรรูปกระเทียมดำโดยการใช้ตู้อบพลังงานแสงอาทิตย์แบบผสมผสาน
พิกัด
ละติจูด : 19.111497
ลองติจูด : 98.397473
ผู้รับผิดชอบ
วัตถุประสงค์
1.เพื่อพัฒนากระบวนการผลิตกระเทียมดำสายน้ำแร่ตำบลเมืองแปงโดยใช้ตู้อบพลังงานแสงอาทิตย์แบบผสมผสานให้มีคุณภาพเท่ากับการผลิตแบบเดิม
2.เพื่อพัฒนากระบวนการผลิตกระเทียมดำสายน้ำแร่ตำบลเมืองแปงให้ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP
3.เพื่อพัฒนากระเทียมดำให้ผ่านการรับรองมาตรฐาน อย. และ HALAL
ตัวชี้วัด
งบประมาณอนุมัติ
202,240
งบประมาณที่ใช้
0
งบประมาณที่เหลือ
202,240
ข้อเสนอโครงการ
ยืนยันโครงการ
09/04/2567
ผู้รับบริการ(แผน)
20
ผู้รับบริการ(จริง)
0
ติดตามผล
0
นำไปใช้ประโยชน์
0
มูลค่าทางเศรษฐกิจ
0
ความพึงพอใจ
ปัจจัยนำเข้า
ผลผลิต
แผน
ผล
ผล
ผลลัพธ์
แผน
ผล
ผล
ผลกระทบ
แผน
ผล
ผล
รายงานความก้าวหน้า
ไตรมาส | ผลการดำเนินงาน | งบประมาณที่ใช้ | ผู้รับบริการ |
---|