2567 การพัฒนามาตรฐานผลิตภัณฑ์หัตถกรรมกระเหรี่ยงโปสู่การท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม 0
QR Code
รหัสโครงการ
6207
ผู้รับผิดชอบโครงการ
รศ.พิศมัย อาวะกุลพาณิชย์ 090-945-0509
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ชื่อโครงการ
การพัฒนามาตรฐานผลิตภัณฑ์หัตถกรรมกระเหรี่ยงโปสู่การท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม
พิกัด
ละติจูด : 17.995707
ลองติจูด : 98.3302009
ผู้รับผิดชอบ
วัตถุประสงค์
1. เพื่อพัฒนากระบวนการผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องเขินและเครื่องจักสานให้ได้มาตรฐาน
2.เพื่อเพิ่มช่องทางการตลาดใหม่ๆ สร้างรายได้ให้ชุมชนจากผลิตภัณฑ์แปรรูปที่ยกระดับคุณค่าตามอัตลักษณ์ท้องถิ่นและแนวคิด BCG
3. เพื่อสร้างชุมชนท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมเป็นแหล่งเรียนรู้และถ่ายทอดภูมิปัญญาและเป็นธุรกิจเพื่อสังคม
ตัวชี้วัด
งบประมาณอนุมัติ
202,300
งบประมาณที่ใช้
0
งบประมาณที่เหลือ
202,300
ข้อเสนอโครงการ
ยืนยันโครงการ
ผู้รับบริการ(แผน)
10
ผู้รับบริการ(จริง)
0
ติดตามผล
0
นำไปใช้ประโยชน์
0
มูลค่าทางเศรษฐกิจ
0
ความพึงพอใจ
ปัจจัยนำเข้า
ผลผลิต
แผน
ผล
ผล
ผลลัพธ์
แผน
ผล
ผล
ผลกระทบ
แผน
ผล
ผล
รายงานความก้าวหน้า
ไตรมาส | ผลการดำเนินงาน | งบประมาณที่ใช้ | ผู้รับบริการ |
---|