เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด คือ ข้อมูลเทคโนโลยีที่มาจาก เครือข่ายคลินิกเทคโนโลยี ทั่วประเทศ เพื่อให้บริการแก่ผู้ที่สนใจ เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด เข้าชม
ชื่อเทคโนโลยี :    การแปรูปผลิตภัณฑ์ขนมปังนมแพะ   อ่าน :   37 
ชื่อเจ้าของ :  ดร.พยุงศักดิ์ มะโนชัย   อีเมล์ :   pkmanochai
ชื่อหน่วยงาน :   สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ อาคารสำนักงาน ชั้น 2 เลขที่ 202 ม.17 ต.พิชัย อ.เมือง จ.ลำปาง 52000 089-951-2044, 086-429-2804, 054342553ต่อ225 , 065 004 2299
เว็ปไซต์  http://www.lartc.rmutl.ac.th
  • Currently 3/5 Stars.
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Rated 3/5 stars (38 votes cast)

คำอธิบาย :

โครงการหมู่บ้านวิทยาศาสตร์นมแพะเพื่อชุมชนทุ่งฝาย ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆ จากนมแพะ คือ ขนมปังหวานนมแพะ ขนมปังนมแพะใส่ไส้ชนิดต่างๆ โดยขนมปังเป็นผลิตภัณฑ์ขนมอบที่อาศัยการฟูด้วยยีสต์ ส่วนผสมที่สำคัญได้แก่ แป้ง ยีสต์ เกลือ น้ำตาล ไขมัน น้ำ อาจมีการเติมนมสด และไข่ไก่ ขนมปังมีหลายชนิด เช่น ขนมปังแซนวิช ขนมปังโฮลวีท ขนมปังกะโหลก ขนมปังฝรั่งเศส ขนมปังไส้ฮอทดอก ฯลฯ ซึ่งจะมีสูตรการผลิตวิธีการปลีกย่อยแตกต่างกันไป 

 

 

>ดาวน์โหลดเอกสาร<


เพิ่มโดย : นายวราวุธ พรหมฟัง [30/9/2564]   แก้ไขโดย : นายวราวุธ พรหมฟัง[ 30/9/2564]
ข้อมูลการรับริการจากระบบ Call Center
Xยังไม่มีข้อมูลผู้รับบริการ
แนะนำเทคโนโลยีเพิ่มเติม...X
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
จากเทคโนโลยีที่ปรากฏด้านซ้ายมือ

หากต้องการสอบถามข้อมูลอื่น ๆ ให้เข้าไปสอบถามได้ที่
ศูนย์บริการข้อมูลคลินิกเทคโนโลยี
Your ip address : 107.21.85.250
ข้อมูลสำหรับการขอรับบริการ
ประเภทของผู้รับบริการ *

ข้อมูลที่ท่านกำลังจะบันทึกจะถูกจัดเก็บในฐานข้อมูลเพื่อประโยชน์ในการให้บริการ หากท่านไม่ประสงค์จะให้มีการจัดเก็บข้อมูล ก็ไม่จำเป็นต้องบันทึกข้อมูล

เทคโนโลยีพร้อมถายทอด
(Appropriate Technology)

ข้อมูลเทคโนโลยีพร้อมถายทอดเป็นระบบฐานข้อมูลเทคโนโลยีที่มีความพร้อมที่จะถ่ายทอดสู่ชุมชน

วีดีโอเทคโนโลยี

ตู้อบพลังงานแสงอาทิตย์

บริการของเรา...

X

หนังสือน่าอ่าน...

X

Template by OS Templates