เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด คือ ข้อมูลเทคโนโลยีที่มาจาก เครือข่ายคลินิกเทคโนโลยี ทั่วประเทศ เพื่อให้บริการแก่ผู้ที่สนใจ เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด เข้าชม
ชื่อผลิตภัณฑ์ :    ข้าวเกรียบปลา  อ่าน :   88 
ชื่อเจ้าของ :  ดร.รุ่งระวี ทองดอนเอ   อีเมล์ :   rungrawee@
ชื่อหน่วยงาน :   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก
เลขที่ 52 หมู่ 7 อาคารอำนวยการ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เขตพื้นที่พิษณุโลก ต.บ้านกร่าง อ.เมือง จ.พิษณุโลก 65000 055-298438 ต่อ 1120
เว็ปไซต์  bankrang@gmail.com
  • Currently 3/5 Stars.
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Rated 3/5 stars (69 votes cast)

คำอธิบาย :


วัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตที่สำคัญ คือ เนื้อปลาสด และมีส่วนผสมที่หลากหลาย เช่น แป้งสาคู แป้งมัน ไข่ไก่ พริกไทย งาดำ และสาหร่ายผมนาง โดยเนื้อปลาที่นำมาใช้จะต้องสด เพื่อรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ไม่มีวัตถุกันเสีย 





เพิ่มโดย : นางสาวชฎาพร ประทุมมา [27/9/2564]   แก้ไขโดย : [ ]
ข้อมูลการรับริการจากระบบ Call Center
Xยังไม่มีข้อมูลผู้รับบริการ
แนะนำเทคโนโลยีเพิ่มเติม...X
    สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
    จากเทคโนโลยีที่ปรากฏด้านซ้ายมือ

    หากต้องการสอบถามข้อมูลอื่น ๆ ให้เข้าไปสอบถามได้ที่
    ศูนย์บริการข้อมูลคลินิกเทคโนโลยี
    Your ip address : 34.236.192.4
    ข้อมูลสำหรับการขอรับบริการ
    ประเภทของผู้รับบริการ *

    ข้อมูลที่ท่านกำลังจะบันทึกจะถูกจัดเก็บในฐานข้อมูลเพื่อประโยชน์ในการให้บริการ หากท่านไม่ประสงค์จะให้มีการจัดเก็บข้อมูล ก็ไม่จำเป็นต้องบันทึกข้อมูล

    เทคโนโลยีพร้อมถายทอด
    (Appropriate Technology)

    ข้อมูลเทคโนโลยีพร้อมถายทอดเป็นระบบฐานข้อมูลเทคโนโลยีที่มีความพร้อมที่จะถ่ายทอดสู่ชุมชน

    วีดีโอเทคโนโลยี

    ตู้อบพลังงานแสงอาทิตย์

    บริการของเรา...

    X

    หนังสือน่าอ่าน...

    X

    Template by OS Templates