เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด คือ ข้อมูลเทคโนโลยีที่มาจาก เครือข่ายคลินิกเทคโนโลยี ทั่วประเทศ เพื่อให้บริการแก่ผู้ที่สนใจ เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด เข้าชม
ชื่อเทคโนโลยี :    การแปรรูปไผ่บงหวาน  อ่าน :   24 
ชื่อเจ้าของ :  ผู้ช่วยศาสตราจารย์เตือนใจ ศิริพาหนะกุล   อีเมล์ :   siripahana
ชื่อหน่วยงาน :   มหาวิทยาลัยราชภัฎเลย
อาคารศุนย์วิทยาศาสตร์ ชั้น 1 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฎเลย 234 ถ.เลย-เชียงคาน ต.เมือง อ.เมือง จ.เลย 42000 042-814676
เว็ปไซต์  http://www.clinic.sci.lru.ac.th/
  • Currently 3/5 Stars.
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Rated 3/5 stars (24 votes cast)

คำอธิบาย :

ไผ่บงหวานเป็นหน่อไม้ที่มีหน่อขนาดเล็กถึงขนาดกลาง หนัก 200-300 กรัมมีลักษณะเนื้อหน่อละเอียด ไม่มีเสี้ยน รสชาติหวาน มัน กรอบ อร่อย นำไปปรุงอาหารได้เหมือนอย่างหน่อไม้ชนิดอื่นๆเช่น ลวก หรือนึ่งกินกับน้ำพริก ผัดเผ็ดกับปลาดุก แกงลาว แกงเผ็ด แกงเขียวหวาน แกงจืด ห่อหมกลาว ห่อหมกใส่กะทิ ผัดไข่ ยำ ซุบ และอื่นๆ 


เพิ่มโดย : นายสมิง ศรีกา [22/10/2563]   แก้ไขโดย : Sornkrittatip Numanoi[ 2/11/2563]
ข้อมูลการรับริการจากระบบ Call Center
Xยังไม่มีข้อมูลผู้รับบริการ
แนะนำเทคโนโลยีเพิ่มเติม...X
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
จากเทคโนโลยีที่ปรากฏด้านซ้ายมือ

หากต้องการสอบถามข้อมูลอื่น ๆ ให้เข้าไปสอบถามได้ที่
ศูนย์บริการข้อมูลคลินิกเทคโนโลยี
Your ip address : 3.235.41.241
ข้อมูลสำหรับการขอรับบริการ
ประเภทของผู้รับบริการ *

ข้อมูลที่ท่านกำลังจะบันทึกจะถูกจัดเก็บในฐานข้อมูลเพื่อประโยชน์ในการให้บริการ หากท่านไม่ประสงค์จะให้มีการจัดเก็บข้อมูล ก็ไม่จำเป็นต้องบันทึกข้อมูล

เทคโนโลยีพร้อมถายทอด
(Appropriate Technology)

ข้อมูลเทคโนโลยีพร้อมถายทอดเป็นระบบฐานข้อมูลเทคโนโลยีที่มีความพร้อมที่จะถ่ายทอดสู่ชุมชน

วีดีโอเทคโนโลยี

ตู้อบพลังงานแสงอาทิตย์

บริการของเรา...

X

หนังสือน่าอ่าน...

X

Template by OS Templates