เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด คือ ข้อมูลเทคโนโลยีที่มาจาก เครือข่ายคลินิกเทคโนโลยี ทั่วประเทศ เพื่อให้บริการแก่ผู้ที่สนใจ เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด เข้าชม
ชื่อผลิตภัณฑ์ :    แกงส้มปลาช่อนผง  อ่าน :   184 
ชื่อเจ้าของ :  นายสืบศักดิ์ สุ่มอิ่ม   อีเมล์ :   -
ชื่อหน่วยงาน :   วิทยาลัยอาชีวศึกษาสิงห์บุรี
วิทยาลัยอาชีวศึกษาสิงห์บุรี 643 ถ.นายจันทร์หนวดเขี้ยว ต.บางพุทรา อ.เมือง จ.สิงห์บุรี 16000  036-512515
เว็ปไซต์  http://www.singburivc.ac.th
  • Currently 3.3/5 Stars.
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Rated 3.3/5 stars (100 votes cast) Thanks for your vote!

คำอธิบาย :




ส่วนประกอบ



พริกแดง  หอมแดง  กระเทียม  กะปิ  กระชาย  น้ำปลา  น้ำมะขามเปียก  น้ำตาลปี๊บ  ตะไคร้   เกลือ  ผิวมะกรูด  และเนื้อปลาช่อนที่ต้มในน้ำตะไคร้จนสุกแล้ว นำมาโขลกรวมกันจนละเอียด  จากนั้นนำไปใส่ เครื่องอบแห้งแบบถาด Tray Dryer ที่อุณหภูมิ 90 องศา นาน 3 ชั่วโมง เสร็จแล้วนำมาใส่เครื่องบดละเอียดจนเป็นผง แล้วนำมาบรรจุใส่ซองป้องกันความชื้นก็จะสามารถเก็บไว้ได้นานถึง 6 เดือน



เพิ่มโดย : นางสาวสัชฌุกร เชื้อปุย [4/10/2563]   แก้ไขโดย : [ ]
ข้อมูลการรับริการจากระบบ Call Center
Xยังไม่มีข้อมูลผู้รับบริการ
แนะนำเทคโนโลยีเพิ่มเติม...X
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
จากเทคโนโลยีที่ปรากฏด้านซ้ายมือ

หากต้องการสอบถามข้อมูลอื่น ๆ ให้เข้าไปสอบถามได้ที่
ศูนย์บริการข้อมูลคลินิกเทคโนโลยี
Your ip address : 18.232.59.38
ข้อมูลสำหรับการขอรับบริการ
ประเภทของผู้รับบริการ *

ข้อมูลที่ท่านกำลังจะบันทึกจะถูกจัดเก็บในฐานข้อมูลเพื่อประโยชน์ในการให้บริการ หากท่านไม่ประสงค์จะให้มีการจัดเก็บข้อมูล ก็ไม่จำเป็นต้องบันทึกข้อมูล

เทคโนโลยีพร้อมถายทอด
(Appropriate Technology)

ข้อมูลเทคโนโลยีพร้อมถายทอดเป็นระบบฐานข้อมูลเทคโนโลยีที่มีความพร้อมที่จะถ่ายทอดสู่ชุมชน

วีดีโอเทคโนโลยี

ตู้อบพลังงานแสงอาทิตย์

บริการของเรา...

X

หนังสือน่าอ่าน...

X

Template by OS Templates