เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด คือ ข้อมูลเทคโนโลยีที่มาจาก เครือข่ายคลินิกเทคโนโลยี ทั่วประเทศ เพื่อให้บริการแก่ผู้ที่สนใจ เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด เข้าชม
ชื่อเทคโนโลยี :    ขนมไทยกะทิสดผสมข้าวไรซ์เบอร์รี่  อ่าน :   182 
ชื่อเจ้าของ :  นายกฤติน ชุมแก้ว   อีเมล์ :   krittin_c@
ชื่อหน่วยงาน :   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี 39 หมู่ 1 ต.คลองหก อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี 12110 0-2549-4684
เว็ปไซต์  http://www.clinictech.rmutt.ac.th
  • Currently 2.9/5 Stars.
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Rated 2.9/5 stars (158 votes cast)

คำอธิบาย :

มีการนำข้าวไรซ์เบอร์รี่มาเป็นส่วนผสม ทำให้มีคุณค่าทางโภชนาการที่สูงขึ้น รวมทั้งมีสารต้านอนุมูลอิสระ มีเนื้อสัมผัสที่เหนียวนุ่ม รสชาติยังคงเป็นเอกลักษณ์ของขนมเปียกปูนกะทิสด และมีกลิ่นหอมจากข้าวไรซ์เบอร์รี่ รับประทานง่ายและมีกรรมวิธีการผลิตที่ไม่ยุ่งยาก เหมาะสำหรับผู้บริโภครุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ ส่งผลให้เกษตรกรผู้ปลูกข้าวสามารถนำองค์ความรู้นี้ไปต่อยอดผลผลิตทางการเกษตรของตนเองได้


เพิ่มโดย : น.ส.คณธวัลย์ ศุภรัตนาภิรักษ์ [28/4/2563]   แก้ไขโดย : นางสาวณัฐธิดา สันติวิบูลย์[ 3/11/2563]
ข้อมูลการรับริการจากระบบ Call Center
Xยังไม่มีข้อมูลผู้รับบริการ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
จากเทคโนโลยีที่ปรากฏด้านซ้ายมือ

หากต้องการสอบถามข้อมูลอื่น ๆ ให้เข้าไปสอบถามได้ที่
ศูนย์บริการข้อมูลคลินิกเทคโนโลยี
Your ip address : 3.238.225.8
ข้อมูลสำหรับการขอรับบริการ
ประเภทของผู้รับบริการ *

ข้อมูลที่ท่านกำลังจะบันทึกจะถูกจัดเก็บในฐานข้อมูลเพื่อประโยชน์ในการให้บริการ หากท่านไม่ประสงค์จะให้มีการจัดเก็บข้อมูล ก็ไม่จำเป็นต้องบันทึกข้อมูล

วีดีโอเทคโนโลยี

ตู้อบพลังงานแสงอาทิตย์

บริการของเรา...

X

หนังสือน่าอ่าน...

X

Template by OS Templates