เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด คือ ข้อมูลเทคโนโลยีที่มาจาก เครือข่ายคลินิกเทคโนโลยี ทั่วประเทศ เพื่อให้บริการแก่ผู้ที่สนใจ เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด เข้าชม
ชื่อเทคโนโลยี :    การพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ด้านอาหาร  อ่าน :   863 
ชื่อเจ้าของ :  มทร.ศรีวิชัยตรังและคณะ   อีเมล์ :   dumronglo@
ชื่อหน่วยงาน :   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง 179 หมู่ 3 ต.ไม้ฝาด อ.สิเกา จ.ตรัง 92150 075-204051-5
เว็ปไซต์  http://fishtech.rmutsv.ac.th/aquatic/
  • Currently 3.1/5 Stars.
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Rated 3.1/5 stars (74 votes cast)

คำอธิบาย :

เอกสารการอบรมการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากกุ้งและปลาทะเล ในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นในด้านการตลาด บรรจุภัณฑ์ ความปลอดภัยของอาหาร มาตรฐานที่เป็นการยอมรับของสังคม ประกอบด้วยเนื้อหา

1. มาตรฐาน GMP
2. มาตรฐาน มผช.
3. การจัดการวัตถุดิบ
4. การแปรรูปอาหารโดยวิธีการตากแห้ง
5. การเก็บรักษาวัตถุดิบ

ดูรายงานได้ที่นี่...




เพิ่มโดย : นายสุวิทย์ อนันต์ [8/11/2563]   แก้ไขโดย : นางสาวณัฐธิดา สันติวิบูลย์[ 3/11/2563]
ข้อมูลการรับริการจากระบบ Call Center
Xยังไม่มีข้อมูลผู้รับบริการ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
จากเทคโนโลยีที่ปรากฏด้านซ้ายมือ

หากต้องการสอบถามข้อมูลอื่น ๆ ให้เข้าไปสอบถามได้ที่
ศูนย์บริการข้อมูลคลินิกเทคโนโลยี
Your ip address : 3.227.235.183
ข้อมูลสำหรับการขอรับบริการ
ประเภทของผู้รับบริการ *

ข้อมูลที่ท่านกำลังจะบันทึกจะถูกจัดเก็บในฐานข้อมูลเพื่อประโยชน์ในการให้บริการ หากท่านไม่ประสงค์จะให้มีการจัดเก็บข้อมูล ก็ไม่จำเป็นต้องบันทึกข้อมูล

เทคโนโลยีพร้อมถายทอด
(Appropriate Technology)

ข้อมูลเทคโนโลยีพร้อมถายทอดเป็นระบบฐานข้อมูลเทคโนโลยีที่มีความพร้อมที่จะถ่ายทอดสู่ชุมชน

วีดีโอเทคโนโลยี

ตู้อบพลังงานแสงอาทิตย์

บริการของเรา...

X

หนังสือน่าอ่าน...

X

Template by OS Templates