เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด คือ ข้อมูลเทคโนโลยีที่มาจาก เครือข่ายคลินิกเทคโนโลยี ทั่วประเทศ เพื่อให้บริการแก่ผู้ที่สนใจ เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด เข้าชม
ชื่อเทคโนโลยี :    การผลิตกระท้อนแช่อิ่มอบแห้ง  อ่าน :   7,467 
ชื่อเจ้าของ :  วว.   อีเมล์ :   -
ชื่อหน่วยงาน :   สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย
สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย35 หมู่3 เทคโนธานีถ.เลียบคลองห้า ต.คลองห้า อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120 02-579-1121-30,02-577-9000,02-577-9198
เว็ปไซต์  -
  • Currently 3/5 Stars.
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Rated 3/5 stars (168 votes cast) Thanks for your vote!

คำอธิบาย :

กระท้อนแช่อิ่มอบแห้ง เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้จากการนำเนื้อกระท้อนมาแช่น้ำเชื่อมที่ความเข้มข้น 30%, 40% และ 45% ตามลำดับ เป็นเวลา 3 วัน ระยะเวลาในการแช่น้ำเชื่อมแต่ละเข้มข้นประมาณ 21-24 ชม. และนำไปอบแห้ง
ลักษณะกระท้อนแช่อิ่มอบแห้งที่ได้เนื้อสัมผัสนุ่มไม่แข็งกระด้างหรือเหนียวเกินไป รสชาติกลมกล่อม

โทร. 0 2577 9000 ต่อ 9136, 9131
ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมและเบอร์ติดต่อ อ่านไฟล์แนบด้านล่าง


ขยายภาพ

เพิ่มโดย : นายเอกพงศ์ มุสิกะเจริญ [19/10/2556]   แก้ไขโดย : นางสาวณัฐธิดา สันติวิบูลย์[ 3/11/2563]
แนะนำเทคโนโลยีเพิ่มเติม...X
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
จากเทคโนโลยีที่ปรากฏด้านซ้ายมือ

หากต้องการสอบถามข้อมูลอื่น ๆ ให้เข้าไปสอบถามได้ที่
ศูนย์บริการข้อมูลคลินิกเทคโนโลยี
Your ip address : 18.208.126.232
ข้อมูลสำหรับการขอรับบริการ
ประเภทของผู้รับบริการ *

ข้อมูลที่ท่านกำลังจะบันทึกจะถูกจัดเก็บในฐานข้อมูลเพื่อประโยชน์ในการให้บริการ หากท่านไม่ประสงค์จะให้มีการจัดเก็บข้อมูล ก็ไม่จำเป็นต้องบันทึกข้อมูล

เทคโนโลยีพร้อมถายทอด
(Appropriate Technology)

ข้อมูลเทคโนโลยีพร้อมถายทอดเป็นระบบฐานข้อมูลเทคโนโลยีที่มีความพร้อมที่จะถ่ายทอดสู่ชุมชน

วีดีโอเทคโนโลยี

ตู้อบพลังงานแสงอาทิตย์

บริการของเรา...

X

หนังสือน่าอ่าน...

X

Template by OS Templates