ศูนย์บริการข้อมูลและให้คำปรึกษาคลินิกเทคโนโลยี
Information and Consulting Services :
Clinic Technology Call Center

จัดตั้งขึ้นภายใต้แผนการดำเนินงาน บริการให้คำปรึกษาของโครงการคลินิกเทคโนโลยี มีวัตถุประสงค์เพื่อรับความต้องการจากผู้รับบริการทั่วประเทศผ่านช่องทาง 3 ช่องทาง ได้แก่ work-in/work-out ทางโทรศัพท์ และทางอินเตอร์เน็ต โดยการร่วมกันในการหาคำตอบให้กับทุกคำถามจากเครือข่ายคลินิกเทคโนโลยีและผู้เชี่ยวชาญที่มีอยู่ทั่วประเทศ
โดยสามารถให้บริการจาก เครือข่ายคลินิกเทคโนโลยี ทั่วประเทศ

ตรวจสอบ ค้นหาคำถามของท่านหรือคำถามเก่า ๆ ในระบบ
   คำถาม...  

อุณหภูมิที่เหมาะสมในการอบแห้งมะเขือเทศ  
[5/4/2564]
ผู้ถาม : นายสิทธิชัย -
สถานที่ติดต่อ : 139 หมู่....
จ.กาญจนบุรี
โทร. 09-89....e-mail :  10101...

[ ID.Ref 50153


หมายเหตุ : ข้อมูลสถานที่ติดต่อ โทรศัพท์ โทรสาร อีเมล์ ทางคลินิกเทคโนโลยีจะนำมาแสดง ประมาณ 5 ตัวอักษรเท่านั้น ตาม นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
  คำตอบ   
การดำเนินงานโดยให้อาจารย์จันทร์เพ็ญ อินทอง เป็นผู้ให้ข้อมูล อุณหภูมิที่เหมาะสมในการอบมะเขือเทศคือ 80 องศาเซลเซียส เพราะคุณภาพของสีผลิตภัณฑ์ และคุณค่าทางอาหารยังไม่ถูกทำร้าย

บริการโดย  วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสุพรรณบุรี
ตึก OTOP วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสุพรรณบุรี 288 หมู่ 1 ต.ด่านช้าง อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี 72180
โทร. 035-595056
เว็บไซต์. http://www.spcat.ac.th

   เครือข่ายที่ร่วมให้คำปรึกษา 
ไม่พบข้อมูล
   ผู้เชี่ยวชาญที่ร่วมให้คำปรึกษา 
ไม่พบข้อมูล
ข้อเสนอแนะ ติชม(Feedback) : ไม่พบข้อเสนอแนะ
ท่านสามารถให้ข้อมูลย้อนกลับ(feedback) การให้บริการของเราได้โดยผ่านช่องทางนี้ ให้ข้อเสนอแนะ ข้อคิดเห็นได้ที่นี่

หากไม่เป็นการเสียเวลาท่านผู้รับบริการขอความกรุณาตอบแบบสำรวจความพึงพอใจของการให้บริการด้านล่าง

เทคโนโลยีพร้อมถายทอด

เทคโนโลยีพร้อมถายทอด
(Appropriate Technology)

1. ผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลืองปลอดภัย อ่าน : 19
2. การผลิตเครื่องมือการออกกำลังกายจากวัสดุธรรมชาติสำหรับผู้สูงอายุ อ่าน : 22
3. เทคโนโลยีการผลิตลองกองคุณภาพ อ่าน : 22
4. Somjainuek curry group (soup curry paste). อ่าน : 22
5. เครื่องตีเกลียวเส้นไหม อ่าน : 22
6. โรตีกรอบ อ่าน : 22
7. หน่วยทดสอบวัสดุและบริการวิชาการทางวิศวกรรมโยธา อ่าน : 22
8. บัตเตอร์เค้กจากสละ อ่าน : 22
9. เนื้อฝอย อ่าน : 22
10. ข้าวเกรียบสังข์หยด อ่าน : 22
11. การผลิตแมลงเบียนเพื่อกำจัดแมลงวัน อ่าน : 22
12. มะขามแช่อิ่ม อ่าน : 23
13. เชื้อราเมทาไรเซี่ยม อ่าน : 23
14. น้ำผักคาวตอง อ่าน : 23
15. เทคโนโลยีการแปรรูปน้ำองุ่นพร้อมดื่ม อ่าน : 23
16. คุกกี้ข้าวตอก อ่าน : 23
17. ไส้อั่วปลา อ่าน : 23
18. ปลาหวานแผ่น อ่าน : 23
19. น้ำพริกปลาแห้ง อ่าน : 23
20. ข้าวตังหน้าต้มยำ อ่าน : 23
21. ข้าวอินทรีย์ อ่าน : 23
22. ปุ๋ยไส้เดือน อ่าน : 23
23. เนื้อเบอร์เกอร์ อ่าน : 23
24. เนื้อเสียบไม้ อ่าน : 23
25. ส้มแขกกวน อ่าน : 23
26. ขาหมูตุ๋นแช่แข็ง อ่าน : 23
27. ปลากรอบ อ่าน : 23
28. น้ำมังคุด อ่าน : 23
29. ชุดชาร์ตแบตเตอรี่โทรศัพท์ด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ อ่าน : 23
30. น้ำพริกไข่ปลา อ่าน : 23
31. Puff pastry dough อ่าน : 23
32. ไข่เค็มดินสอพองกระเจี๊ยบแดง อ่าน : 23
33. Calibration Center for Industry Burapha University อ่าน : 23
34. ภาชนะประกอบกับชุดสำรับอัตลักษณ์อาหารชุมชนขนาบนาก อ่าน : 23
35. บรรจุภัณฑ์เบเกอรี่ อ่าน : 23
36. การวิเคราะห์และทดสอบคุณสมบัติขอสารชีวโมเลกุล อ่าน : 23
37. เชื้อราไตรโคเดอร์ม่าแห้ง พร้อมใช้ อ่าน : 23
38. การตรวจสอบการปนเปื้อนจุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์อาหาร อ่าน : 23
39. เทคโนโลยีการผลิตปุ๋ยอินทรีย์จากทะลายเปล่าปาล์มน้ำมัน อ่าน : 23
40. Garcinia Thai chili sauce อ่าน : 23
41. เทคโนโลยีการใช้ปุ๋ยอินทรีย์กับการปรับปรุงดินเสื่อมคุณภาพ อ่าน : 23
42. การแปรรูปไผ่บงหวาน อ่าน : 23
43. ครีมนวดผมสมุนไพรเห็ดเยื่อไผ่ อ่าน : 23
44. โลชั่นน้ำมันกันยุง อ่าน : 23
45. ตู้อบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์ อ่าน : 23

เทคโนโลยีเปิดดูมากสุด

หนังสือน่าอ่าน...

X

Template by OS Templates