ศูนย์บริการข้อมูลและให้คำปรึกษาคลินิกเทคโนโลยี
Information and Consulting Services :
Clinic Technology Call Center

จัดตั้งขึ้นภายใต้แผนการดำเนินงาน บริการให้คำปรึกษาของโครงการคลินิกเทคโนโลยี มีวัตถุประสงค์เพื่อรับความต้องการจากผู้รับบริการทั่วประเทศผ่านช่องทาง 3 ช่องทาง ได้แก่ work-in/work-out ทางโทรศัพท์ และทางอินเตอร์เน็ต โดยการร่วมกันในการหาคำตอบให้กับทุกคำถามจากเครือข่ายคลินิกเทคโนโลยีและผู้เชี่ยวชาญที่มีอยู่ทั่วประเทศ
โดยสามารถให้บริการจาก เครือข่ายคลินิกเทคโนโลยี ทั่วประเทศ

ตรวจสอบ ค้นหาคำถามของท่านหรือคำถามเก่า ๆ ในระบบ
   คำถาม...  

ผมกำลังศึกษาเครื่องลำเลียงเมล็ดข้าวเปลือก และอยากทราบรายละเอียดเกี่ยว กับ เครื่องลำเลียงเมล็ดข้าวเปลือก คับ
[13/11/2561 0:02:10]
ผู้ถาม : เชษฐา ศรีประเสริฐ
สถานที่ติดต่อ : 109 หมู่1 ....
จ.อุบลราชธานี
โทร. 09072....e-mail :  teete...

[ ID.Ref 42956


หมายเหตุ : ข้อมูลสถานที่ติดต่อ โทรศัพท์ โทรสาร อีเมล์ ทางคลินิกเทคโนโลยีจะนำมาแสดง ประมาณ 5 ตัวอักษรเท่านั้น ตาม นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
  คำตอบ   

สวัสดีค่ะ ดิฉันขออนุญาตให้รายละเอียดการติดต่อกับเจ้าของเทคโนโลยีนะคะ คือ ผศ.มาโนช ริทินโย โทร.086-6514669
อีเมล์ manote@rmuti.ac.th หรือ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถโทรสอบถามได้ที่ 1313 หรือ 02-333-3917 (Call Center กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี) ขอบคุณค่ะ 



บริการโดย  สำนักงานปลัดกระทรวง
คลินิคเทคโนโลยี วิทยาลัยเทคนิคปัตตานี
โทร. 023333917
เว็บไซต์. -

   เครือข่ายที่ร่วมให้คำปรึกษา 
ไม่พบข้อมูล
   ผู้เชี่ยวชาญที่ร่วมให้คำปรึกษา 
ไม่พบข้อมูล
ข้อเสนอแนะ ติชม(Feedback) : ไม่พบข้อเสนอแนะ
ท่านสามารถให้ข้อมูลย้อนกลับ(feedback) การให้บริการของเราได้โดยผ่านช่องทางนี้ ให้ข้อเสนอแนะ ข้อคิดเห็นได้ที่นี่

หากไม่เป็นการเสียเวลาท่านผู้รับบริการขอความกรุณาตอบแบบสำรวจความพึงพอใจของการให้บริการด้านล่าง

เทคโนโลยีพร้อมถายทอด

เทคโนโลยีพร้อมถายทอด
(Appropriate Technology)

1. ลูกต๋าว(ลูกชิด) ในน้ำเชื่อมบรรจุถุงรีทอร์ทเพาซ์ (retort pouch) อ่าน : 1
2. คาเคานิปส์ Cacao Nibs อ่าน : 1
3. เทคโนโลยีวัดค่าความต่างของ DC VOLTAGE ด้วยระบบ IOT อ่าน : 1
4. น้ำลูกต๋าวผสมเก๊กฮวย อ่าน : 1
5. แยมส้มสีทอง อ่าน : 2
6. กบลอกหนังแช่แข็ง ลูกอ๊อดแช่แข็ง อ่าน : 3
7. ชาโกโก้ Cacao Husks Tea อ่าน : 3
8. ชุดกาต้มชา อ่าน : 3
9. น้ำส้มสีทองคั้น 100 % พาสเจอไรซ์ (pasteurization) อ่าน : 3
10. มะนาวสามรส อ่าน : 4
11. เทคโนโลยีการแปรรูปไวน์จากโกโก้สด อ่าน : 4
12. การทำไวน์กระเจี๊ยบแดง อ่าน : 4
13. การทำสบู่เคลออแกนิกส์ อ่าน : 4
14. สบู่กรีเซลรีนน้ำผึ้ง อ่าน : 4
15. ไวน์มัลเบอรรี่ (ลูกหม่อน) อ่าน : 5
16. ผ้าทอบ้านผักหนอก อ.เชียงยืน จ.มหาสารคาม อ่าน : 5

เทคโนโลยีเปิดดูมากสุด

หนังสือน่าอ่าน...

X

Template by OS Templates