นายเอกพงศ์  มุสิกะเจริญ
EP.25 เทคโนโลยีการแปรรูปน้ำนมแพะและเนื้อแพะ เพื่อเพิ่มมูลค่าเพิ่ม    
เขียนโดย : นายเอกพงศ์  มุสิกะเจริญ
  • Currently 2.9/5 Stars.
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Rated 2.9/5 stars (51 votes cast)


 เทคโนโลยีการแปรรูปน้ำนมแพะและเนื้อแพะ เพื่อเพิ่มมูลค่าเพิ่ม ดำเนินการโดยทีมงาน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเชขกำแพงแสน เพื่อพัฒนาน้ำแพะ "ไร้กลิ่น"  และนำไปสู่การส่งเสริมการบริโภคและการแปรรูปน้ำนมแพะเป็นผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ มากมาย

 

ชมย้อนหลังได้ที่ ..... https://fb.watch/v/1oZPmhPGK/

 

Template by OS Templates