แรงบันดาลใจในการทำเกษตรอินทรีย์
เพื่อสุขและปลอดภัยของชีวิต ชุมชน สังคม สิ่งแวดล้อม และโลก
พืชที่ผ่านการรับรอง
1.ขนุนพันธ์ทองประเสริฐ
2. มะม่วงน้ำดอกไม้สีทอง
3. มะม่วงเขียวเสวย
4. มะม่วงหาวมะนาวโห่
5. มัลเบอรี่
6. อัญชัน
7. ไผ่บงหวาน
8. ไผ่ซางหวาน
9. เสาวรส
10. น้อยหน่า
11. มะม่วงหิมพานต์
12. เบาบับ
13. มะกรูด
14. มะนาว
15. เลมอน
16. ไชยา
18. ชะอม
19. อ้อยแดง
20. แคบ้าน
21. แคฝรั่ง
22. พยอม
23. ลูกยอ
24. เกาลัด
25. มะขามเทศ
26. มะขาม
27. เสี้ยว
28. ถั่วมะแฮะ
29. มะละกอ
30. เห็ดนมเสือ
31. เห็ดเยื่อไผ่
32. เห็ดมิลค์กี้
33. เห็ดโต่งฝน
34. เห็ดแครง
35. พริกขี้หนูหอม
36. แก้วมังกร
37. ดอกขจร
38. บวบหอม
39. ฟักเขียวพื้นบ้าน
40. กำยานโอมาน
41. ดอกดาวเรือง
42. ตะไคร้หอม
43. ฟักข้าว
44. ผักชีฝรั่ง
45. ดอกดาวเรือง
46. อ้อยหวาน
47. ชมพู่
48. กาแฟโรบัสต้า
49. โกโก้
50. หน่อไม้ฝรั่ง
51. วอเตอร์เครส
52. แคฝรั่ง
53. แคบ้าน
54. ผักหวานป่า
55. ผักหวานบ้าน
56. พริกขี้หนู
57. ผักกูด
58. เห็ดนางฟ้า
59. เห็ดหูหนูดำ
60. ตะไคร้ขาว
61. ฝรั่งไส้แดง
62. มะกอกป่า
63. กระท่อม
64. ลำไย
65. น้ำเต้า
66. เล็บครุฑ
67. กล้วย
68. แหนแดง
ภาพและวีดีโอประกอบการตรวจประเมินแปลง