แรงบันดาลใจในการทำเกษตรอินทรีย์
อยากทานผักปลอดสารเคมี ชำนาญการทำน้ำหมัก การปรุงดินเอง
พืชที่ผ่านการรับรอง
มะม่วงโชคอนันต์ 50 ต้น, มะขามป้อม 5 ต้น, มะขามเปรี้ยวยักษ์ 10 ต้น, กล้วยมะลิอ่อง 20 ต้น, กระท้อน 1 ต้น, ฝรั่งกิมจู 1 ต้น, ขมิ้นชัน 100 กอ, ไพล30 กอ, มันหวานญี่ปุ่น 200 ต้น, ชะอม 20 ต้น, ผักปลังม่วงสิรินทร 20 ต้น, มันหวานญี่ปุ่นส้มโอกินาว่า 500 ต้น, ผักหวานป่าพื้นเมือง 500 ต้น, มะม่วงหิมะพาน 200 ต้น , ตะไคร้หยวก 20 กอ, ข่าเหลือง 50 กอ, ผักสลัดกรีนโอ้ค 300 ต้น, เรสโอ้ค 300 ต้น ฟินเลย์ 300 ต้น, กรีนคอส 300 ต้น บัสเตอร์เฮด 300 ต้น เรนโบว์300 ต้น , ผักกาดแก้ว 300 ต้น, คะน้า 300 ต้น, ผักกวางตุ้งต้นดอก300ต้น,ผักกาดขาว300 ต้น,ถั่วฟักยาวเขียวม่วง 200 ต้น, ใบบัวบกพื้นเมือง 300 ต้น ฟักทอง100 ต้น, ฟักเขียว 100 ต้น, แตงกวา 100 ต้น , กระเจี๊ยบแดง 100 ต้น, กระเจี๊ยบเขียว 100 ต้น, เผือก 100 ต้น, ชมพู่ 1 ต้น, กล้วยมะลิอ่อง 100 ต้น, ข้าวไร่ไรเบอร์รี่ 1ไร่ มันห้านาที 20 ต้น มะไฟ 20 ภาพและวีดีโอประกอบการตรวจประเมินแปลง