แรงบันดาลใจในการทำเกษตรอินทรีย์
ชอบการทำเกษตร ต้องการบริโภคอาหารที่ปลอดภัยจากสารพิษ และน้อมนำหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงของ ร. 9 มาปรับใช้ในชีวิตประจำวันเพื่อเป็นการพึ่งตนเอง
พืชที่ผ่านการรับรอง
คะน้า กวางตุ้ง ผักหวานป่า มะเขือเทศ,จิงจูฉาย ผักสลัดกรีนโอ๊ค เรดโอ๊ค กรีนคอส ผักบุ้ง คื่นฉ่าย กุ๋ยฉ่าย พริก มะเขือ มะนาว มะระ มะละกอ ข่า ตะไคร้ กล้วย เห็ดนางฟ้า ต้นหอม ผักชี มะยงชิด มะม่วง มะร้าว ส้มโอ หอมแดงภาพและวีดีโอประกอบการตรวจประเมินแปลง